Trang chủ
Thành viên Diễn đàn
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Trường THPT Cù Huy Cân - (0239)628.4888
Truy cập hôm nay: 1634
Tất cả: 2139974
TRANG VIẾT HỌC TRÒ
 

Văn hóa sử dụng mạng xã hội

Mỗi người khi ngồi trước màn hình của chiếc điện thoại hay máy tính cần phải có một bản lĩnh để không bị cuốn vào các mặt xấu của mạng xã hội, không a dua theo người khác mà phải có chính kiến của riêng mình, biết phân biệt cái tốt cái xấu, cái đúng cái sai. Thanh niên khi tham gia mạng xã hội, thay vì đăng tải những hình ảnh phản cảm, những thông tin kém văn hóa thì nên truyền tay nhau những tấm gương người tốt việc tốt trong học tập và rèn luyện

Tình thầy cô vẫn mãi bao la, vời vợi

Lời bài hát bỗng cất lên trong cái se lạnh đầu đông với những cơn gió khẽ thổi, nhẹ nhàng đưa tôi về với những kí ức đẹp đẽ của một thời dấu yêu. 5 tháng xa trường, xa thầy cô, bạn bè nhưng trong tim vẫn còn đó những kỉ niệm không bao giờ quên, vẫn còn đó những cảm xúc thầm kín chưa bao giờ viết nên thành lời.

Nhớ một miền đất đỏ

Yêu thương trong nỗi nhớ của tôi không có hoa phượng vĩ, càng không có những gốc cây cổ thụ nhắc về tên tuổi của mình...Yêu thương trong kí ức của tôi đơn sơ lắm, là ngôi trường với mảnh sân đất đỏ bên con sông Ngàn Sâu đời đời lặng lẽ vun đắp phù sa cho bến bờ, là những người bạn, những người “THẦY”.

Tản mạn tuổi học trò !

Cảm ơn các thầy, các cô - những người không chỉ cho con tri thức mà còn dạy cho con cách sống, cách làm người. Chúng con đã cập bến và trên chuyến đò của thầy cô lại chở thêm những lớp lớp học sinh mới. Con chúc thầy, cô sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Nhớ như ….chỉ mới hôm nào

Nhớ như ….chỉ mới hôm nào/ Tiết Toán với những cao trào/ Thầy Anh dẫn dắt khác nào trên sân../ Tiết Hóa vương vấn Thầy Ngân/ chém gió mới chút … rung tường, đổ cây/ Thầy Thành đưa lớp lên mây

Những lời tri ân không bao giờ nói hết

Vậy là đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày em rời xa mái trường THPT Cù Huy Cận để bước tiếp đến giảng đường đại học mà em hằng mong muốn. Nhưng trong trái tim cháy bỏng khát khao của em, vẫn khắc sâu hình ảnh về trường, về lớp, về thầy cô, bạn bè đã gắn bó cùng em suốt những năm tháng dài của chặng đường THPT. Đó là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, những kí ức quý giá thiêng liêng nhất của một đời người mà em luôn trân trọng.

Gửi những người chèo đò mải miết trên sông

Nếu như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhịp đập trái tim là sự sống thì tình yêu thương vô bờ bến mà thầy giành cho chúng con giống như một bản giao hưởng không mùa, lặng lẽ, âm thầm và ngân mãi mãi, không bao giờ hết, càng lắng nghe càng thấy cảm động thật nhiều.

 1 

 
Thông báo
Lịch tuần 32
Số Báo danh và phòng thi Học sinh giỏi tỉnh lớp 10-11
KH TUAN 31
Kế hoạch lao động tuần 30
Lịch tuần 30
Kế hoạch hoạt động của Đoàn trường
Lịch tuần 29
Kế hoạch tháng 3
KH TUAN 28
KH TUAN 27
PHAN CONG COI THI
PHAN CONG CHAM THI
KH lao động tuần 26
Lịch tuần 26 (Có điều chỉnh)
Kết quả thi thử lần 1 tại THPT Minh Khai
Video clips
Loading the player...
Tra cứu thông tin
Tra cứu thông tin website
Tra cứu văn bản
Thư viện giáo án điện tử
Liên kết Website
  TRƯỜNG THPT CÙ HUY CẬN
Địa chỉ: xã Đức Lĩnh, Huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: (0239).628.4888 
Email: c3cuhuycan@gmail.com -  Website: http://thptcuhuycan.edu.vn