TRANG VIẾT HỌC TRÒ

Văn hóa sử dụng mạng xã hội

Mỗi người khi ngồi trước màn hình của chiếc điện thoại hay máy tính cần phải có một bản lĩnh để không bị cuốn vào các mặt xấu của mạng xã hội, không a dua theo người khác mà phải có chính kiến của riêng mình, biết phân biệt cái tốt cái xấu, cái đúng cái sai. Thanh niên khi tham gia mạng xã hội, thay vì đăng tải những hình ảnh phản cảm, những thông tin kém văn hóa thì nên truyền tay nhau những tấm gương người tốt việc tốt trong học tập và rèn luyện

Tình thầy cô vẫn mãi bao la, vời vợi

Lời bài hát bỗng cất lên trong cái se lạnh đầu đông với những cơn gió khẽ thổi, nhẹ nhàng đưa tôi về với những kí ức đẹp đẽ của một thời dấu yêu. 5 tháng xa trường, xa thầy cô, bạn bè nhưng trong tim vẫn còn đó những kỉ niệm không bao giờ quên, vẫn còn đó những cảm xúc thầm kín chưa bao giờ viết nên thành lời.

Nhớ một miền đất đỏ

Yêu thương trong nỗi nhớ của tôi không có hoa phượng vĩ, càng không có những gốc cây cổ thụ nhắc về tên tuổi của mình...Yêu thương trong kí ức của tôi đơn sơ lắm, là ngôi trường với mảnh sân đất đỏ bên con sông Ngàn Sâu đời đời lặng lẽ vun đắp phù sa cho bến bờ, là những người bạn, những người “THẦY”.

Tản mạn tuổi học trò !

Cảm ơn các thầy, các cô - những người không chỉ cho con tri thức mà còn dạy cho con cách sống, cách làm người. Chúng con đã cập bến và trên chuyến đò của thầy cô lại chở thêm những lớp lớp học sinh mới. Con chúc thầy, cô sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Những lời tri ân không bao giờ nói hết

Vậy là đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày em rời xa mái trường THPT Cù Huy Cận để bước tiếp đến giảng đường đại học mà em hằng mong muốn. Nhưng trong trái tim cháy bỏng khát khao của em, vẫn khắc sâu hình ảnh về trường, về lớp, về thầy cô, bạn bè đã gắn bó cùng em suốt những năm tháng dài của chặng đường THPT. Đó là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, những kí ức quý giá thiêng liêng nhất của một đời người mà em luôn trân trọng.

Gửi những người chèo đò mải miết trên sông

Nếu như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhịp đập trái tim là sự sống thì tình yêu thương vô bờ bến mà thầy giành cho chúng con giống như một bản giao hưởng không mùa, lặng lẽ, âm thầm và ngân mãi mãi, không bao giờ hết, càng lắng nghe càng thấy cảm động thật nhiều.

KH lao động ngày 29/02/2020 và một số lưu ý
Công văn của UBND Tỉnh về việc cho Học sinh đi học trở lại
Công văn của Sở Y tế - GD-ĐT về công tác Vệ sinh cho học sinh trước khi học sinh trở lại học tập
Thông báo về việc nâng lương trước thời hạn
Lịch tuần từ 24/2 đến 01/3/2020
Thông báo về việc lùi các cuộc thi của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh
THÔNG BÁO Về việc thăm dò dư luận đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” , “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 15 – Năm 2020
LICH TRUC TUAN
UBND tỉnh Hà Tĩnh: Về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng dịch CoviD-19
Công văn hướng dẫn khai thác hệ thống dạy, học trực tuyến trên hệ thống VNPT E-Learning.
Hưởng ứng Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Hướng dẫn thi thực hành các môn Lý, Hóa, Sinh và thi nói Tiếng Anh học sinh giỏi khối 10,11 năm học 2019-2020
Lịch tuần từ 10-15/12 và các vấn đề CBGV cần lưu ý
Sở GD-ĐT: Thông báo về việc khai thác hệ thộng dạy học trực tuyến Viettel Study để ôn tập, kiểm tra