Cánh cửa này khép lại có thể mở ra cho mình một cánh cửa khác tốt đẹp hơn

Tổng kết phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm học 2017-2018 là năm học mà toàn ngành giáo dục thi đua thực hiện “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BGH Nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” bằng các hoạt động cụ thể: Đăng ký giờ dạy giỏi, dự giờ, hội giảng có hiệu quả. Các tổ chuyên môn tập trung hội thảo đổi mới phương pháp dạy học.

Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016.

Hòa chung trong không khí cả nước đang hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng hôm nay 19/11/2016 Trường THPT Cù Huy Cận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11

Phóng sự: Trường THPT Cù Huy Cận-5 năm một chặng đường

Với 1 Đời người - 5 năm chỉ mới bước qua tuổi mẫu giáo – nhưng với trườngTHPT Cù Huy Cận là cả 1 sự trưởng thành vượt bậc

Một hành trang đầy đủ để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển với niềm tin mới, thắng lợi mới.

Là những giáo viên của trường từ những ngày đầu thành lập chúng tôi không sao quên được những khó khăn, vất vả thiểu thốn của buổi ban đầu, song những tình cảm yêu thương sẻ chia cảm thông của đồng nghiệp đã là ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn, hun đúc lòng nhiệt huyết trong chúng tôi; sự thành công của nhà trường trong những năm qua chính phần lớn là sự nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của cả tập thể sư phạm nhà trường

Lễ Khai giảng đầu tiên

Ngày 3/9/2010 - Đánh dấu mốc son Lịch sử của con em vùng hạ huyện Huyện Vũ Quang-Hà Tĩnh; Ngày khai giảng đầu tiên của mái trường mang tên Viện sĩ Viện Hàn Lâm thơ Thế giới - Nhà văn hóa Cù Huy Cận

Huyện Vũ Quang-Hà Tĩnh

Huyện cách thành phố Hà Tĩnh 70 km về phía Tây, có 42 km đường biên giới tiếp giáp với Lào. Huyện có Vườn quốc gia Vũ Quang. Huyện Vũ Quang có * 64.615 ha diện tích tự nhiên, * 29.870 nhân khẩu,

Thắp hương cố nhà thơ Cù Huy Cận trước lúc tham dự kì thi Học sinh giỏi Tỉnh

Đã thành thông lệ; Mỗi lúc lên đường dự thi kì thi HSG Tỉnh; đoàn các Thầy giáo, cô giáo lại tổ chức dâng hương kính viếng cố nhà thơ Cù Huy Cận tại nhà thờ Cù Huy - xã Ân Phú

Trường THPT Cù Huy Cận - 5 năm xây dựng và trưởng thành

Năm 2000, Thủ tướng chính phủ ký quyết định thành lập huyện Vũ Quang trên cơ sở tách 6 xã thuộc huyện Đức Thọ (gồm Đức Liên, Đức Hương, Đức Bồng, Đức Lĩnh, Đức Giang, Ân Phú), 5 xã thuộc huyện Hương Khê (gồm Hương Thọ, Hương Minh, Hương Đại, Hương Điền, Hương Quang) và 1 xã thuộc huyện Hương Sơn (xã Sơn Thọ). Vũ Quang là một huyện miền núi nằm về phía tây của tỉnh Hà Tĩnh, là 1 trong 61 Huyện nghèo trong cả nước. Hiện nay, trên địa bàn huyện Vũ Quang có 2 trường trung học phổ thông (THPT) đã và đang đáp ứng khá tốt nhu cầu học tập của con em huyện nhà.

Thành tích đạt được

Ngày 14/12/2012 lần đầu tiên đội tuyển HSG khối 12 giải tóan trên máy tính cầm tay cho các bộ môn: Tóan, Vật lý, Hóa học, Sinh học. Đoàn HSG trường THPT Cù Huy Cận với 4 thành viên dự thi tại trường THPT Chuyên Tỉnh đã thành công xuất sắc với 3/4 em đạt giải (75%). Xếp hạng chung toàn tỉnh Trường THPT Cù Huy Cận xếp thứ 4 trên tổng số 35 trường THPT toàn tỉnh.

Lịch sử phát triển

Ngày 05 tháng 02 năm 2010, Ủy ban nhân dân tỉnh Hã Tĩnh ban hành quyết định số 373/QĐ-UB thành lập trường THPT Cù Huy Cận. Ngôi trường mang tên của một nhà thơ lớn, nhà yêu nước, nhà văn hóa lớn của dân tộc, một người con ưu tú, kiệt xuất của quê hương... Ngôi trường THPT Cù Huy Cận ra đời đã đáp ứng được sự mong mỏi, chờ đợi của nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh và con em vùng hạ huyện Vũ Quang. Từ đây, những truyền thống quý báu của quê hương sẽ tiếp tục được thắp sáng để chắp cánh ước mơ cho con em bay cao và bay xa hơn nữa.

Trường THPT Cù Huy Cận

Bên tả ngạn dòng sông Ngàn Sâu, từ lâu đã có một dòng sông của lịch sử, của văn hóa, của kí ức cứ chảy mãi, chảy mãi trong tâm trí, trong niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất của truyền thống yêu nước quật cường, mảnh đất của truyền thống văn vóa ngàn đời, mảnh đất của truyền thống hiếu học. Nhưng đó là mảnh đất còn phải chịu nhiều đau thương bởi chiến tranh, con người hàng năm vẫn phải lam lũ, vật lộn dành giật sự sống với lũ lụt

Thông báo về việc nhận giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời và giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019
Công văn bồi dưỡng chính trị hè 2019