TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đại hội chi bộ khóa III Trường THPT Cù Huy cận thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 12,13/5/2020 Chi bộ trường THPT Cù Huy Cận đã long trong tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III nhiệm kì 2020-2025. Về dự Đại hội chi bộ có đồng chí Phan Hồng Yến - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Vũ Quang, đồng chí Nguyễn Thái Hòa - HUV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vũ Quang, cùng các đại biểu các ban xây dựng Đảng trong Đảng bộ huyện, Đại biểu của Đảng ủy xã Đức Lĩnh, Ban cha mẹ Học sinh cùng 34 đảng viên của chi bộ.

TIẾP TỤC XÂY DỰNG CHI BỘ VỮNG MẠNH; TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT, DÂN CHỦ; CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI; XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Bộ GDĐT công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 7/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức dạy thể nghiệm rút kinh nghiệm dạy học trực tuyến.

Chiều nay 21/4/2020 bộ môn Hóa học đã tổ chức dạy thể nghiệm bộ môn Hóa học nhằm giúp giáo viên và nhà trường đánh giá, đúc rút kinh nghiệm về hình thức tổ chức, phương pháp dạy học trực tuyến

Giới thiệu chương trình Luyện thi THPT quốc gia trên truyền hình dành cho học sinh lớp 12

Trường THPT Cù Huy Cận: Chương trình “Kết nối yêu thương – Vượt qua đại dịch” lan tỏa tình nhân ái .

Để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn duy trì việc học trực tuyến lâu dài, trong những ngày qua, trường THPT Cù Huy Cận triển khai chương trình: “Kết nối yêu thương –Vượt qua đại dịch” kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ các em phương tiện và điều kiện tối thiểu để tiếp tục tham gia học tập, đảm bảo không để học sinh nào mất đi cơ hội học tâp trong đại dịch Covid 19 và đã thu lại kết quả tốt.

Thư ngỏ chương trình “Kết nối yêu thương – Vượt qua đại dịch”

Để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn duy trì việc học trực tuyến lâu dài, nhà trường triển khai chương trình: “Kết nối yêu thương – Vượt qua đại dịch” kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, chia sẽ, giúp đỡ các em phương tiện và điều kiện tối thiểu để tiếp tục tham gia học tập.

Trường THPT Cù Huy Cận: Gần 600 học sinh tham gia học trực tuyến trong giai đoạn nghỉ phòng dich Covid - 19.

Thực hiện công văn số 436/SGDĐT-GDPT ngày 18./3/2020 của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về việc dạy học qua Internet và đẩy mạnh việc phòng chống Covid-19, từ ngày 23/3/2020, gần 600 học sinh trường THPT Cù Huy Cận đã tích cực tham gia chương trình học trực tuyến

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2020

Khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID-19 và hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú

Trường THPT Cù Huy Cận - Từng bừng các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Trong không khí cả nước đang nô nức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/22020). Hôm nay, Chi bộ trường THPT Cù Huy Cận long trọng tổ chức chương trình Giao lưu văn Nghệ mừng Đảng mừng Xuân và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức thành công sinh hoạt ngoại khoá chủ điểm tháng 12: "Thanh niên với biển đảo quê hương và hội thao Quốc phòng-An ninh"

Sáng thứ 2 ngày 23/12 vừa qua, hòa chung không khí cả nước hường về ngày hội Quốc phòng toàn dân, trường THPT Cù Huy Cận đã long trọng tổ chức chương trình sinh hoạt chủ điểm tháng 12: Thanh niên với biển đảo quê hương và hội thao Quốc phòng-An ninh. Chương trình gồm có hai nội dung chính: Cuộc thi tìm hiểu biển đảo Việt Nam và hội thao quốc phòng.

Trường THPT Cù Huy Cận - Sôi nổi các hoạt động thi đua chào mừng ngày 20/11

Thực hiện phong trào thi đua dạy tốt học tốt và các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2019, trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức tổng kết các phong trào thi đua và biểu dương khen thưởng các cá nhân và tập thể tiêu biểu.

TỔ VĂN - ANH TRƯỜNG THPT CÙ HUY CẬN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường và kế hoạch hoạt động của tổ Văn - Anh trường THPT Cù Huy Cận, nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/11/2019, Tổ Văn - Anh trường THPT Cù Huy Cận phối hợp cùng tổ Ngữ văn hai trường THPT Vũ Quang và THPT Lý Chính Thắng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường năm học 2019 – 2020.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “ HÓA HỌC VỚI CÁC VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG”- HẤP DẪN, BỔ ÍCH

Chiều ngày 9 tháng 11, trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Hóa học với các vấn đề môi trường”. Buổi ngoại khóa đã thu hút sự chú ý tham gia đông đảo của tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường.

1   2   3   4   5   6

Tài liệu tập huấn thi Tuyển sinh lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2020