TIN TỨC & SỰ KIỆN

Chỉ thị của Thủ tưởng, của Bộ GD và CV của Tỉnh ủy về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trước diễn biến mới

Công An huyện Vũ quang phối hợp tuyên truyền và ký cam kết về thực hiện ATGT, ANTT và các quy định về phòng chống pháo, VLN, CCHT

Sáng ngày 4/1, Trường THPT Cù Huy Cận phối hợp với Công an huyện Vũ Quang tổ chức tuyên truyền và ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm ATGT, ANTT, quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và tệ nạn xã hội cho gần 650 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Trường THPT Cù Huy Cận: Tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho học sinh.

Trường THPT Cù Huy Cận long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung không khí vui tươi ngày hiến chương nhà giáo, Sáng ngày 19/11 Trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và chương trình văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức thành công Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Dự báo xu hướng tuyển sinh của các đại học lớn trong năm tới

Các kỳ thi tuyển sinh riêng của các đại học hàng đầu liệu có tiếp tục bị trì hoãn? Và xu hướng ra đề thi riêng của các đại học sẽ khác gì so với đề thi của những năm qua. Đây là câu hỏi được nhiều bạn học sinh đặc biệt quan tâm, nhất là các bạn sinh từ năm 2003 trở về sau.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 - Trang trọng, nồng ấm

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước tổ chức khai giảng năm học 2020-2021, sáng nay 5/9/2020 trường THPT Cù Huy Cận tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Đại hội chi bộ khóa III Trường THPT Cù Huy cận thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 12,13/5/2020 Chi bộ trường THPT Cù Huy Cận đã long trong tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ III nhiệm kì 2020-2025. Về dự Đại hội chi bộ có đồng chí Phan Hồng Yến - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Vũ Quang, đồng chí Nguyễn Thái Hòa - HUV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vũ Quang, cùng các đại biểu các ban xây dựng Đảng trong Đảng bộ huyện, Đại biểu của Đảng ủy xã Đức Lĩnh, Ban cha mẹ Học sinh cùng 34 đảng viên của chi bộ.

TIẾP TỤC XÂY DỰNG CHI BỘ VỮNG MẠNH; TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT, DÂN CHỦ; CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI; XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Bộ GDĐT công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 7/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức dạy thể nghiệm rút kinh nghiệm dạy học trực tuyến.

Chiều nay 21/4/2020 bộ môn Hóa học đã tổ chức dạy thể nghiệm bộ môn Hóa học nhằm giúp giáo viên và nhà trường đánh giá, đúc rút kinh nghiệm về hình thức tổ chức, phương pháp dạy học trực tuyến

Giới thiệu chương trình Luyện thi THPT quốc gia trên truyền hình dành cho học sinh lớp 12

Trường THPT Cù Huy Cận: Chương trình “Kết nối yêu thương – Vượt qua đại dịch” lan tỏa tình nhân ái .

Để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn duy trì việc học trực tuyến lâu dài, trong những ngày qua, trường THPT Cù Huy Cận triển khai chương trình: “Kết nối yêu thương –Vượt qua đại dịch” kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ các em phương tiện và điều kiện tối thiểu để tiếp tục tham gia học tập, đảm bảo không để học sinh nào mất đi cơ hội học tâp trong đại dịch Covid 19 và đã thu lại kết quả tốt.

Thư ngỏ chương trình “Kết nối yêu thương – Vượt qua đại dịch”

Để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn duy trì việc học trực tuyến lâu dài, nhà trường triển khai chương trình: “Kết nối yêu thương – Vượt qua đại dịch” kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, chia sẽ, giúp đỡ các em phương tiện và điều kiện tối thiểu để tiếp tục tham gia học tập.

Trường THPT Cù Huy Cận: Gần 600 học sinh tham gia học trực tuyến trong giai đoạn nghỉ phòng dich Covid - 19.

Thực hiện công văn số 436/SGDĐT-GDPT ngày 18./3/2020 của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về việc dạy học qua Internet và đẩy mạnh việc phòng chống Covid-19, từ ngày 23/3/2020, gần 600 học sinh trường THPT Cù Huy Cận đã tích cực tham gia chương trình học trực tuyến

1   2   3   4   5   6   7

Công văn V/v đề xuất danh mục thiết bị dạy học cần thiết trong giảng dạy và học tập
Kê hoạch Bồi dưỡng CBQL-GV năm 2021