HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

PHIEU DANH GIA GIO DAY

CHUYEN ĐE VA BAI DAY THE NGHIEM

Kế hoạch tổ chức cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp cho giáo viên

Kế hoạch tổ chức cuộc thi vận dụng kiến thức cho học sinh THPT

Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015-2016

Khai mạc Hổi thảo: Đổi mới Phương pháp dạy hoc và Phát triển chương trình Giáo dục nhà trường

Thực hiện chủ đề năm học 2015-2016, nhằm đổi mới mạnh mẽ Phương pháp dạy học và Phát triển chương trình Giáo dục nhà trường Phổ thông, chiều nay 21/10/2015, trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức "Hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học và phát triển chương trình giáo dục nhà trường".

Triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 trường THPT Cù Huy Cận

Chủ đề năm học đối với cấp THPT Tỉnh Hà Tĩnh: Năm học đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; Phát triển Chương trình giáo dục nhà trường phổ thông; Xây dựng trường học Thân thiện, Xanh, Sạch, Đẹp.

Hướng dẫn Sinh hoạt chuyên môn của Bộ GD-ĐT

Suy nghĩ về công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi

Là một nhà giáo có trên 15 năm gắn bó với công tác Bồi dưỡng Học sinh giỏi Quốc gia - Nhà giáo Hoàng Ngọc Cảnh( Nguyên là P. Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh- nay Thầy đã mất), đã có những phát biểu tâm huyết...Mời các bận tham khảo

Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn ở Trường THPT Cù Huy Cận

Giáo viên là nhân tố chủ đạo trong quá trình dạy học nói chung và quá trong quá trình bồi dưỡng HSG nói riêng, sự chủ đạo thể hiện ở chỗ: GV là người xây dựng, tổ chức thực hiện chương trình bồi dưỡng là người trực tiếp thực hiện các bài giảng trên lớp. Giáo viên phải là người hướng dẫn, tư vấn, và khơi dậy hứng thú học tập cho học sinh. Mỗi giáo viên dạy đội tuyển phải xác định được mục tiêu, kế hoạch dạy bồi dưỡng phù hợp với thực tế và năng lực học sinh. Giáo viên nghiên cứu kỹ cấu trúc đề thi học sinh giỏi tỉnh, ĐH - CĐ các năm gần đây để thấy được cách ra đề như thế nào, cần huy động những kiến thức, những kỹ năng gì vào cách làm bài cho học sinh. Cấu trúc đề thi giúp giáo viên biết điều chỉnh cách dạy và học sinh biết cách tự học, tự bồi dưỡng.

Chất lựong mũi nhọn - Bước đột phá thành công.

Trong bốn năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng mũi nhọn luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên uy tín và tên tuổi của trường THPT Cù Huy Cận, đó lại là một nhiệm vụ trọng tâm và bước đột phá thành công trong việc xây dựng chất lượng và uy tín nhà trường, là bước đệm đẻ xây dựng niềm tin cho nhân dân và học sinh.

KH TUAN 13
Lịch Tuần 12.
Kế hoạch tháng 11/2019
Lịch tuần 10 (có điều chỉnh)