HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

MA DANG KY

PHIEU DANH GIA GIO DAY

CHUYEN ĐE VA BAI DAY THE NGHIEM

Kế hoạch tổ chức cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp cho giáo viên

Kế hoạch tổ chức cuộc thi vận dụng kiến thức cho học sinh THPT

Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015-2016

Khai mạc Hổi thảo: Đổi mới Phương pháp dạy hoc và Phát triển chương trình Giáo dục nhà trường

Thực hiện chủ đề năm học 2015-2016, nhằm đổi mới mạnh mẽ Phương pháp dạy học và Phát triển chương trình Giáo dục nhà trường Phổ thông, chiều nay 21/10/2015, trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức "Hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học và phát triển chương trình giáo dục nhà trường".

Triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 trường THPT Cù Huy Cận

Chủ đề năm học đối với cấp THPT Tỉnh Hà Tĩnh: Năm học đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; Phát triển Chương trình giáo dục nhà trường phổ thông; Xây dựng trường học Thân thiện, Xanh, Sạch, Đẹp.

Hướng dẫn Sinh hoạt chuyên môn của Bộ GD-ĐT

Suy nghĩ về công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi

Là một nhà giáo có trên 15 năm gắn bó với công tác Bồi dưỡng Học sinh giỏi Quốc gia - Nhà giáo Hoàng Ngọc Cảnh( Nguyên là P. Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh- nay Thầy đã mất), đã có những phát biểu tâm huyết...Mời các bận tham khảo

Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn ở Trường THPT Cù Huy Cận

Giáo viên là nhân tố chủ đạo trong quá trình dạy học nói chung và quá trong quá trình bồi dưỡng HSG nói riêng, sự chủ đạo thể hiện ở chỗ: GV là người xây dựng, tổ chức thực hiện chương trình bồi dưỡng là người trực tiếp thực hiện các bài giảng trên lớp. Giáo viên phải là người hướng dẫn, tư vấn, và khơi dậy hứng thú học tập cho học sinh. Mỗi giáo viên dạy đội tuyển phải xác định được mục tiêu, kế hoạch dạy bồi dưỡng phù hợp với thực tế và năng lực học sinh. Giáo viên nghiên cứu kỹ cấu trúc đề thi học sinh giỏi tỉnh, ĐH - CĐ các năm gần đây để thấy được cách ra đề như thế nào, cần huy động những kiến thức, những kỹ năng gì vào cách làm bài cho học sinh. Cấu trúc đề thi giúp giáo viên biết điều chỉnh cách dạy và học sinh biết cách tự học, tự bồi dưỡng.

Chất lựong mũi nhọn - Bước đột phá thành công.

Trong bốn năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng mũi nhọn luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên uy tín và tên tuổi của trường THPT Cù Huy Cận, đó lại là một nhiệm vụ trọng tâm và bước đột phá thành công trong việc xây dựng chất lượng và uy tín nhà trường, là bước đệm đẻ xây dựng niềm tin cho nhân dân và học sinh.

KH lao động ngày 29/02/2020 và một số lưu ý
Công văn của UBND Tỉnh về việc cho Học sinh đi học trở lại
Công văn của Sở Y tế - GD-ĐT về công tác Vệ sinh cho học sinh trước khi học sinh trở lại học tập
Thông báo về việc nâng lương trước thời hạn
Lịch tuần từ 24/2 đến 01/3/2020
Thông báo về việc lùi các cuộc thi của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh
THÔNG BÁO Về việc thăm dò dư luận đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” , “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 15 – Năm 2020
LICH TRUC TUAN
UBND tỉnh Hà Tĩnh: Về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng dịch CoviD-19
Công văn hướng dẫn khai thác hệ thống dạy, học trực tuyến trên hệ thống VNPT E-Learning.
Hưởng ứng Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Hướng dẫn thi thực hành các môn Lý, Hóa, Sinh và thi nói Tiếng Anh học sinh giỏi khối 10,11 năm học 2019-2020
Lịch tuần từ 10-15/12 và các vấn đề CBGV cần lưu ý
Sở GD-ĐT: Thông báo về việc khai thác hệ thộng dạy học trực tuyến Viettel Study để ôn tập, kiểm tra