LĐHN-NGLL-TVTB-YT-ANTT

Lịch trực tuần năm học 2019-2020

Bện viện Da liễu TW Quỳnh Lập khám và cấp thuốc miễn phí cho giáo viên và học sinh vùng lũ

Sáng ngày 01/12/2016, bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập phối hợp với Trung Tâm Y tế Dự phòng tỉnh Hà Tĩnh đã về khám và cấp thuộc miễn phí tạo trường THPT Cù Huy Cận cho CBGV và học sinh vùng lũ.

Ngoại khóa sức khỏe sinh sản vị thành niên cho nữ học sinh khối 12.

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THPT Cù Huy Cận - Nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên, chiều 06/10/2016 tổ tâm lý học đường, phối hợp với Y tế nhà trường tổ chức chương trình ngoại khóa sức khỏe sinh sản vị thành niên cho nữ học sinh khối 12.

"Tết trồng cây" Xuân Bính Thân 2016

Thực hiện chủ đề năm học 2015-2016 về xây dựng trường học Xanh - Sạch- - Đẹp; công văn số 70/SGDĐT-VP ngày 18/01/2016 của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức "Tết trồng cây" Xuân Bính Thân 2016, chiều ngày 19/02/2016, Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" với sự tham gia của toàn thể CBGV và học sinh. Tết trồng cây năm nay nhà trường đã huy động trồng mới được nhiều cây bóng mát, cây cảnh...làm cho khuôn viên trường ngày càng đẹp hơn.

Ngoại khoá: "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà"

Sáng ngày 2/11/2015, trong tiết chào cờ đầu tháng, BCH Đoàn trường phối hợp với nhóm GDCD đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.

Chương trình Lễ kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐNDVN và Hội khỏa Phù đổng năm 2014

Giới thiệu tổng quan về thư viện

Trong 4 năm qua nhà trường đã bước đầu xây dựng phòng đọc thư viện với đầu sách nhất định để giúp các em có thêm tài liệu học tập, đọc các sách báo tham khảo. Hiện nay, một số em đã làm thẻ thư viện, mượn sách.

Đa dạng các hoạt động Ngoại khóa góp phần phát triển toàn diện học sinh

Thời gian vừa qua, các hoạt động ngoại khóa đã được tổ chức đa dạng với nhiều hình thức khác nhau từ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đến tham quan các địa chỉ đỏ, hành hương về nguồn, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên...Từ đó, tạo nên không khí sôi nổi, trẻ trung trong trường học, góp phần tích cực vào phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường, thực hiện tốt công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo.

Lịch Tuần 12.
Kế hoạch tháng 11/2019
Lịch tuần 10 (có điều chỉnh)
Giấy mời dự họp Ban đại diện cha mẹ học sinh