PHỔ BIẾN, GD PHÁP LUẬT

Phòng chống tác hại thuốc lá

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không hút thuốc tại nơi làm việc.

Kế hoạch triển khai cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai năm học 2018-2019

Thực hiện công văn số 2093/SGDĐT-CTTT ngày 26/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2018 – 2019 và các công văn của Sở GD-ĐT về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục an toàn giáo thông trong trường học năm học 2018-2019, Trường THPT Cù Huy Cận xây dựng kế hoạch triển khai như sau:

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật: PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH

Sáng ngày 12/11, Trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề tuyên truyền phổ biến pháp luật dưới dạng phiên tòa giả định. Chương trình do Tổ thể dục- Giáo dục công dân- giáo dục quốc phòng phối hợp với Đoàn trường đảm nhận thực hiện.

Trường THPT Cù Huy Cận – Công an huyện Vũ quang tổ chức diễn đàn: "An toàn đến trường trên từng bước đi"

Thực hiện chủ đề năm học "Xây dựng trường học an toàn, thân thiện", nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sáng ngày 11/9/2017 Trường THPT Cù Huy Cận phối hợp với đội CSGT-Công an huyện Vũ Quang đã tổ chức diễn đàn "An toàn đến trường trên từng bước đi". Tham dự và chủ trì có Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng – Phó đội trưởng Đội CSGT huyện và các đồng chí trong đội, cso đầy đủ các thầy cô giáo và gần 600 học sinh toàn trường.

NĐ 33/2015 về thực hiện kết luận sau thanh tra

Kế hoạch Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2015

Quy đinh về thể thức văn bản của Bộ nội Vụ (Số 01/2011/TT-BNV)

Luật bồi thường nhà nước và nghị định 16 HD thi hành