PHỔ BIẾN, GD PHÁP LUẬT

Phòng chống tác hại thuốc lá

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không hút thuốc tại nơi làm việc.

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật: PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH

Sáng ngày 12/11, Trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề tuyên truyền phổ biến pháp luật dưới dạng phiên tòa giả định. Chương trình do Tổ thể dục- Giáo dục công dân- giáo dục quốc phòng phối hợp với Đoàn trường đảm nhận thực hiện.

Trường THPT Cù Huy Cận – Công an huyện Vũ quang tổ chức diễn đàn: "An toàn đến trường trên từng bước đi"

Thực hiện chủ đề năm học "Xây dựng trường học an toàn, thân thiện", nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sáng ngày 11/9/2017 Trường THPT Cù Huy Cận phối hợp với đội CSGT-Công an huyện Vũ Quang đã tổ chức diễn đàn "An toàn đến trường trên từng bước đi". Tham dự và chủ trì có Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng – Phó đội trưởng Đội CSGT huyện và các đồng chí trong đội, cso đầy đủ các thầy cô giáo và gần 600 học sinh toàn trường.

NĐ 33/2015 về thực hiện kết luận sau thanh tra

Kế hoạch Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2015

Quy đinh về thể thức văn bản của Bộ nội Vụ (Số 01/2011/TT-BNV)

Luật bồi thường nhà nước và nghị định 16 HD thi hành

TT Số: 08/2013/TT-TTCP Hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập

Nghị định số 59/2013/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng

Luật Phòng chống tham nhũng (Sửa đổi 2013)

Luật thi đua khen thưởng 2013(Bổ sung sửa đổi)

Một số văn bản mới về thực hiện Luật thi đua khen thưởng 2013

Luật tiếp công dân

Luật bảo vệ môi trường

Luật đất đai

1   2   3

KH TUẦN TỪ 25/5 ĐẾN 31/5/2020
Bộ GD-ĐT: Tăng cường các giải pháp phòng, chống tai nạn đuối nước dịp hè năm 2020
Cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc gia 2020 cho học sinh đang học tại các trường THPT trên cả nước.
Lịch tuần từ 18/5/2020
Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non
Lịch tuần từ 11.5.- 16.5 (có điều chỉnh)
Đăng kí Danh mục khởi nghiệp năm 2020