HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ Bản in

Tin đăng ngày:20/10/2019 - Xem: 517

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều 18/10, Chi đoàn Giáo viên và Công đoàn hai đơn vị trường THPT Cù Huy Cận và trường THCS Bồng Lĩnh đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm cho toàn thể nữ  giáo viên, CNVC  trong hai nhà trường.

Đây là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác cũng như đời sống gia đình, chăm sóc nuôi dạy con cái cũng như thắt chặt mối quan hệ truyền thống giữa hai đơn vị.

Tham dự buổi giao lưu, tọa đàm có thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cù Huy Cận; cô giáo Nguyễn Minh Thành – Hiệu trưởng trường THCS Bồng Lĩnh cùng các thầy giáo và toàn thể CB, GV, NV của hai đơn vị.

Phát biểu trong buổi tọa đàm, thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cù Huy Cận; cô giáo Nguyễn Minh Thành– Hiệu trưởng trường THCS Bồng Lĩnh đã biểu dương những thành tích của chi em nữ cán bộ viên chức của hai đơn trong thời gian qua đồng thời mong muốn những hoạt động tương tự sẽ được diễn ra thường xuyên để hai đơn vị có thể trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà nói chung và của hai đơn vị nói riêng. Tiếp đó,  thầy  giáo  Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cù Huy Cận trao tặng những lẵng hoa tươi thắm đến Ban nữ công của hai đơn vị.

Tại buổi giao lưu, hai đơn vị tổ chức tọa đàm giao lưu văn hóa văn nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, toàn thể CB, GV, NV cũng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ hai đơn vị, các ca khúc đều thể hiện vẻ đẹp phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Tiếp đó, hai đơn vị tổ chức giao hữu bóng đá nữ. Kết quả hai đội bóng đã hòa nhau với tỉ số 0-0.

Buổi giao lưu, toạ đàm đã diễn ra hết sức sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và  đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp trong lòng CB, GV, NV của hai đơn vị. Đây cũng là dịp để CB, GV, NV hai trường  có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường tình đoàn kết gắn bó và nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Upload

Hai đơn vị tổ chức giao lưu văn nghệ

Tặng hoa cho Nữ công của 2 đơn vị nhân ngày 20-10

Hai đội bóng nữ ra sân

Tin bài: Trần Nhật Lời

Hoạt động Đoàn thể khác:
Hành trình về nguồn (28/10/2019)
TRƯỜNG THPT CÙ HUY CẬN VÀ TRƯỜNG THCS BỒNG LĨNH GIAO LƯU, TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2019)
Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức thành công buổi tọa đàm biểu dương những tấm gương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (8/4/2019)
Thi chung kết Tiếng hát học sinh lần 1 năm 2018 (16/11/2018)
Bến đỗ (Viết về Thầy Cô và mái trường thân yêu) (13/11/2018)
Chợt Thức giấc (Viết về Thầy Cô và mái trường thân yêu) (13/11/2018)
Thầy không chỉ dạy cho tôi những bài học đáng quý (Viết về Thầy Cô và mái trường thân yêu) (10/11/2018)
CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VUI TẾT TRUNG THU 2018 CHO CON CÁN BỘ, ĐVCĐ NHÀ TRƯỜNG (16/9/2018)
ĐOÀN TRƯỜNG THPT CÙ HUY CẬN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG” XUÂN MẬU TUẤT 2018 (8/2/2018)
Đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt toàn đoàn với chủ đề "Thanh niên với lịch sử QĐND Việt Nam" (19/12/2017)
Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức thành công diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường và tuyên truyền phổ biến pháp luật". (26/10/2017)
Công đoàn Tổ chức "Vui Tết Trung thu" năm 2017 (4/10/2017)
Đoàn trường THPT Cù Huy Cận tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2018 (28/9/2017)
Công đoàn Trường THPT Cù Huy Cận tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 (11/9/2017)
Sinh hoạt Ngoại khóa, chủ đề: "Hát về Bác Hồ và Quê hương Hà Tĩnh" (11/5/2017)
Thông báo về việc lùi các cuộc thi của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh
THÔNG BÁO Về việc thăm dò dư luận đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” , “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 15 – Năm 2020
LICH TRUC TUAN
UBND tỉnh Hà Tĩnh: Về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng dịch CoviD-19
Công văn hướng dẫn khai thác hệ thống dạy, học trực tuyến trên hệ thống VNPT E-Learning.
Hưởng ứng Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Hướng dẫn thi thực hành các môn Lý, Hóa, Sinh và thi nói Tiếng Anh học sinh giỏi khối 10,11 năm học 2019-2020
Lịch tuần từ 10-15/12 và các vấn đề CBGV cần lưu ý
Sở GD-ĐT: Thông báo về việc khai thác hệ thộng dạy học trực tuyến Viettel Study để ôn tập, kiểm tra
Thông tin về kì thi đánh giá năng lực học sinh năm 2020 của ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh
Hướng dẫn viết và trình bày biện pháp dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.
Phân công lịch trực phòng chống dịch CORONA
Công văn của UBND Tỉnh Hà Tĩnh tạm thời cho Học sinh nghỉ học để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của vi rút nCoV gây ra.
Thông báo về kì thi HSG Tỉnh khối 10,11 năm học 2019-2020
Công văn về phòng chống dịch do chủng vi rút Corona gây ra