HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ Bản in

Tin đăng ngày:20/10/2019 - Xem: 584

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều 18/10, Chi đoàn Giáo viên và Công đoàn hai đơn vị trường THPT Cù Huy Cận và trường THCS Bồng Lĩnh đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm cho toàn thể nữ  giáo viên, CNVC  trong hai nhà trường.

Đây là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong công tác cũng như đời sống gia đình, chăm sóc nuôi dạy con cái cũng như thắt chặt mối quan hệ truyền thống giữa hai đơn vị.

Tham dự buổi giao lưu, tọa đàm có thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cù Huy Cận; cô giáo Nguyễn Minh Thành – Hiệu trưởng trường THCS Bồng Lĩnh cùng các thầy giáo và toàn thể CB, GV, NV của hai đơn vị.

Phát biểu trong buổi tọa đàm, thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cù Huy Cận; cô giáo Nguyễn Minh Thành– Hiệu trưởng trường THCS Bồng Lĩnh đã biểu dương những thành tích của chi em nữ cán bộ viên chức của hai đơn trong thời gian qua đồng thời mong muốn những hoạt động tương tự sẽ được diễn ra thường xuyên để hai đơn vị có thể trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà nói chung và của hai đơn vị nói riêng. Tiếp đó,  thầy  giáo  Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cù Huy Cận trao tặng những lẵng hoa tươi thắm đến Ban nữ công của hai đơn vị.

Tại buổi giao lưu, hai đơn vị tổ chức tọa đàm giao lưu văn hóa văn nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, toàn thể CB, GV, NV cũng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ hai đơn vị, các ca khúc đều thể hiện vẻ đẹp phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Tiếp đó, hai đơn vị tổ chức giao hữu bóng đá nữ. Kết quả hai đội bóng đã hòa nhau với tỉ số 0-0.

Buổi giao lưu, toạ đàm đã diễn ra hết sức sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và  đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp trong lòng CB, GV, NV của hai đơn vị. Đây cũng là dịp để CB, GV, NV hai trường  có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường tình đoàn kết gắn bó và nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Upload

Hai đơn vị tổ chức giao lưu văn nghệ

Tặng hoa cho Nữ công của 2 đơn vị nhân ngày 20-10

Hai đội bóng nữ ra sân