Bồn Cầu 1 Khối (Liền Khối) TTCERA BC010

Rate this post
 • Bồn cầu điện tử Kazoshi JB-808S
 • Giá Bồn tắm Massage Toto PKZ1810A/FRR220BR
 • BẾP TỪ DUSLER DLE 88PRO
 • QUẠT TRẦN TRIỂN VỌNG ĐÈN LED SINWA QY003
 • Bồn cầu hai khối Cotto C126207
 • Top 5 Máy Xông Hơi Takofi Bán Chạy Đáng Mua nhất 2023
 • Bồn Cầu 1 Khối (Liền Khối) TTCERA BC010 là một trong những mẫu bồn cầu đẹp 2024 đáng quan tâm nhất hiện nay. Cùng Khothietbivesinh.net khám phá chi tiết ngay dưới đây!

  Mã sản phẩm:
  BC010

  4.400.000 

  Bồn Cầu 1 Khối Cao Cấp BC010

  • Chất liệu: Sứ ceramic trắng cao cấp tráng men tuyết.
  • Kích thước: 690x375x600mm
  • 02 chế độ xả 3L/6L.Ống thoát nước lớn 55mm làm gia tăng lưu lượng xả ngay lập tức
  • Bộ xả: nhựa ABS cao cấp
  • Nắp đóng êm.
  • Xả xoáy Hệ thống xả Siphonic
  • Đường kính thải 45mm/Tâm xả 300-400mm.

  Hình Ảnh Sản Phẩm Bồn Cầu 1 Khối (Liền khối) TTCERA BC010

  Bồn Cầu 1 Khối TTCERA BC010

  Bồn Cầu 1 Khối TTCERA BC010

  Bồn Cầu 1 Khối TTCERA BC010

  Video sản phẩm Bồn Cầu 1 Khối TTCERA BC010

  Video Sản Phẩm 1

  https://www.youtube.com/watch?v=09ep2aLf4s8

   

  Video Sản Phẩm 2

  Trên đây là mô tả thông số kỹ thuật, hình ảnh, video về sản phẩm Bồn Cầu 1 Khối TTCERA BC010. Quý khách có thể xem sản phẩm bồn cầu TTCERA trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng của Thietbinhavesinh.net nhé. Ngoài ra bạn có có thể tham khảo thêm nhiều các sản phẩm bồn cầu chính hãng khác tại danh mục sản phẩm bồn cầu của chúng tôi. Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp thì đừng ngần ngại mà gọi ngay nhé.

  Thông tin thêm về bồn cầu 1 khối

  Bồn cầu 1 khối là gì?

  Bồn cầu 1 khối là loại bồn vệ sinh có két nước và bệt ngồi gắn liền với nhau thành 1 khối. Lợi thế của bồn cầu 1 khối dễ thấy nhất đó là gọn không cồng kềnh, chà rửa dễ dàng vì không có các khe hở ở các điểm nối nhau như bồn cầu 2 khối, nhiều kiểu dáng, mẫu bồn cầu đa dạng nên hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

  Top 8 tiêu chí nên chọn mua bồn cầu 1 khối hay 2 khối

  1. Thiết kế: Nếu xét một cách công bằng thì bồn cầu liền khối (1 khối) hay là bồn cầu 2 khối (bồn cầu rời) đề có độ đa dạng về thiết kế hầu như là tương đương.
  2. Giá cả: Về phần giá thành nếu tính mặt bằng chung thì bồn cầu 1 khối (bệt vệ sinh liền khối) có giá thành cao hơn so với bồn cầu 2 khối. Nói như thế không phải là giá quá cao, mà bạn có thể tùy theo kinh phí của mình mà chọn sản phẩm bồn cầu 1 khối phù hợp, vì rất đa dạng về chủng loại, giá cả. Giá của bồn cầu 1 khối có cao hơn vì độ khó trong sản xuất.
  3. Khối lượng: Về tiêu chí này thì nhiều bạn sẽ nghĩ bồn cầu liền khối sẽ nhẹ hơn bồn cầu hai khối phải không? Nhưng không, điều này ngược lại, nếu tính về khối lượng trung bình thì bồn cầu một khối nặng hơn bồn cầu 2 khối vì được sản xuất lõi đặc dính liền, nhưng khi đó bồn cầu một khối sẽ có ưu điểm hơn về độ rắn chắc, vững của sản phẩm.
  4. Thẩm mỹ: Ở tiêu chí này thì nói về tính hiện đại thì bồn cầu liền khối đạt điểm số cao hơn, nói về tính hoài niệm và truyền thống thì bồn cầu hai khối sẽ cao hơn. Chính vì thế tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi khách hàng mà có thể chọn loại thích hợp.
  5. Gắn tường: Đây có lẽ là tiêu chí khá hay, với hai loại bồn cầu này thì việc gắn tường sẽ phù hợp hơn khi sử dụng bồn cầu 2 khối. Nhưng riêng với tiêu chí này các nhà thiết kế, công ty cung cấp thiết bị vệ sinh đã phát minh ra ý tưởng bồn cầu treo. Chính vì thế nếu bạn muốn sử dụng gắn tường thì nên sử dụng loại bồn cầu treo là thích hợp nhất.
  6. Kích thước: Hầu như kích thước bồn cầu 1 khối và 2 khối đều tương đồng với nhau. Nhưng quá trình vận chuyển bồn cầu 2 khối sẽ chiếm ưu thế hơn là nhẹ nhưng về dịch tích sắp xếp thì 1 khối sẽ dễ dàng hơn nhiều
  7. Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh: Ở tiêu chí này thì bồn cầu một khối vượt trội hơn so với bồn cầu 2 khối
  8. Lắp đặt: Bồn cầu hai khối lắp đặt khó hơn loại bồn cầu liền khối rất nhiều.

  Xem thêm: Bồn Cầu Trứng 1 Khối Trắng TTCERA BC044W

  Bồn Cầu 1 Khối (Liền Khối) TTCERA BC010 2024 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm Bồn Cầu 1 Khối (Liền Khối) TTCERA BC010 2024 sẽ được cập nhật liên tục tại đây!